Chương 3140: Nếm thử

Nhưng mà Lâm Hiên lại cũng không thèm để ý, tốc độ xem phi thường nhanh chóng, dùng hắn thực lực hôm nay, bình thường bảo bối lại chỗ nào sẽ thả tiến trong mắt, mặc dù những này ngọc đồng đều là ngàn dặm mới tìm được một, Lâm Hiên cũng chỉ sẽ tìm kiếm mình cần đồ vật.

Cứ như vậy, một nén nhang thời gian trôi qua.

Rốt cục, Lâm Hiên vốn là bình tĩnh trên khuôn mặt lộ ra một tia mừng rỡ. Giờ phút này trong tay hắn cầm một cũ kỹ ngọc đồng giản, bụi bẩn nhan sắc, nhìn, tựa hồ so những thứ ngọc đồng khác, tồn tại thời gian cũng còn muốn càng thêm lâu dài.

Bất quá Lâm Hiên quan tâm không phải vấn đề thời gian, trước mắt ngọc đồng, ghi lại hắn cần đồ vật. Kiếm hồn lai lịch, cùng với như thế nào luyện hóa những vật này.

Quả nhiên như chính mình suy đoán, những này kiếm chi hồn phách cũng không phải là áo bào xanh nam tử một người đồ vật. Dù sao, mỗi một kiếm hồn luyện chế, đều muốn tiêu hao lớn lượng thời gian cùng tinh lực, căn bản không phải một gã Tu tiên giả có thể làm được.

Cái này cùng tu vị không có vấn đề gì, phải mượn nhờ môn phái chi lực. Trăm vạn kiếm hồn, chính là Kiếm Hồ Cung lịch đại tổ sư thủ bút, là phái này đòn sát thủ đồ.

Đúng vậy, muốn luyện chế nhiều như vậy kiếm chi hồn phách, cường như Kiếm Hồ Cung cũng không phải một thời ba khắc là có thể làm được, mà là theo thượng cổ bắt đầu, vô số tu sĩ trút xuống tâm huyết cùng tinh lực, mới rốt cục đã có trăm vạn kiếm hồn quý giá như vậy đồ vật.

Uy lực của nó không gì so sánh nổi, làm làm bản môn đòn sát thủ một trong, từ trước là do Đại trưởng lão đảm bảo.

Vạn Kiếm Tôn Giả đi tham gia Nãi Long Chân Nhân song tu điển lễ, vi dùng phòng ngừa vạn nhất, đem vật ấy tạm thời giao cho sư đệ, cho nên mới sẽ xuất hiện tại áo bào xanh nam tử trong tay.

Vốn là dựa vào trăm vạn kiếm hồn đáng sợ uy lực, coi như là chém giết Độ Kiếp trung kỳ tồn tại cũng không có vấn đề, có thể Lâm Hiên trong tay đã có Ngũ Long Tỳ.

Bảo vật này thần bí vô cùng, đến tột cùng là phẩm cấp gì Lâm Hiên không rõ ràng lắm, nhưng mặc dù so với Tiên Thiên Linh Bảo cũng không kém cỏi. Thời khắc nguy cơ, Lâm Hiên tự nhiên sẽ không chần chờ, tế lên Ngũ Long Tỳ, rốt cục lấy được kẻ thắng lợi cuối cùng.

Mà còn sót lại kiếm hồn cũng đã rơi vào trong tay của hắn, tuy chỉ còn lại có một phần ba, nhưng mấy chục vạn kiếm hồn như cũ là một con số làm cho người sợ hãi thán phục, Lâm Hiên hiện tại cần phải làm là đem chúng hợp lại làm một, sau đó toàn bộ luyện hóa tiến chính mình bổn mạng pháp bảo.

Luyện hóa kiếm hồn phương pháp có rất nhiều, nhưng trước mắt, tuyệt đối là đỉnh nhi tiêm nhi bí thuật. Như cơ duyên này, Lâm Hiên tự nhiên sẽ không bỏ qua, cúi đầu xuống, mỗi chữ mỗi câu đã bắt đầu tìm hiểu.

Tối nghĩa phong cách cổ xưa, nhưng đó cũng là tương đối mà nói, cùng không lâu chính mình tu luyện thông bảo bí quyết so sánh với, quả thực không đáng nhắc tới, Lâm Hiên tinh tế nghiên cứu, rất nhanh tựu đem bên trong tinh vi ảo diệu lĩnh ngộ.

Đem mấy chục vạn kiếm hồn dung hợp, thuyết khó không khó, nói dễ dàng không dễ. Mấu chốt ở chỗ, yếu lĩnh ngộ một ít cùng loại với bí quyết đồ vật. Mà bí quyết này nói toạc ra cũng không kỳ lạ.

Kiếm hồn cũng không thể đơn giản dung hợp, cần có thể thừa nhận được chúng vật dẫn, nói cách khác, muốn trước đem kiếm hồn phong ấn tiến trong tiên kiếm. Sau đó lại thi triển bí thuật, đem trong tiên kiếm kiếm hồn dung hợp.

Nói đã dậy chưa cái gì độ khó. Nếu chỉ là phong ấn rải rác mấy kiếm hồn cũng quả thật là như thế. Dùng Lâm Hiên thực lực, có thể nói thành công hoàn toàn không có vấn đề. Vấn đề là, hắn muốn làm chính là chưa từng có ai đại thủ bút. Đem mấy chục vạn kiếm hồn cùng một chỗ dung hợp.

Phải biết rằng, kiếm hồn thứ này, dung hợp số lượng càng nhiều, uy lực cũng lại càng sung túc.

Đạo lý là như thế này đúng vậy, có thể vấn đề cũng tựu tùy theo mà đến. Muốn đồng thời chuyên chở nhiều như vậy kiếm hồn, Cửu Cung Tu Du Kiếm phải chăng chịu đựng được.

Tuy Lâm Hiên đối với bảo vật này tin tưởng mười phần, nhưng kiếm hồn số lượng quá nhiều, cũng tựu không tốt cam đoan. Vạn nhất ra cái gì sai lầm, tiên kiếm nhưng là phải sụp đổ điệu rơi. Mà cái này có thể là của mình bổn mạng bảo vật, như là đã ra kém như vậy sai, Lâm Hiên sở tay đã bị ảnh hưởng cũng tựu có thể nghĩ.

Như đổi một gã Tu tiên giả, hơn phân nửa chỉ có buông tha cho, hoặc là lui mà cầu tiếp theo, không đem mấy chục vạn kiếm hồn toàn bộ dung hợp, chỉ lựa chọn sử dụng trong đó vài miếng tốt.

Quý tinh bất quý đa!

Nhưng mà Lâm Hiên lại không có làm như vậy.

Chần chờ bất quá trong nháy mắt mà thôi, rất nhanh Lâm Hiên liền nghĩ đến, chính mình căn bản không cần lo lắng những vật này. Cho dù Cửu Cung Tu Du Kiếm không chịu nổi thì như thế nào, chính mình thế nhưng mà tu luyện Bách Hoa tiên tử "Kiếm Linh hóa hư" bí thuật.

Này thần thông huyền diệu vô cùng, dung hợp vực ngoại thiên kim về sau, căn bản là không cần lo lắng Cửu Cung Tu Du Kiếm sẽ bị phá huỷ. Mặc dù bổn mạng pháp bảo hóa thành mảnh vỡ, chính mình tâm niệm một chuyến, cũng có thể lại để cho hắn phục hồi nguyên như cũ.

Nói một cách khác, dung hợp mấy chục vạn kiếm hồn lớn nhất cố kỵ, đối với chính mình mà nói, lại không đáng kể chút nào vấn đề. Đã như vầy, còn có cái gì tốt chần chờ, dù sao cho dù nếm thử thất bại, cũng sẽ không có nửa điểm tổn thất.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên tay áo phất một cái, ngân quang lập loè, hơn mười thanh tiên kiếm theo Lâm Hiên trong tay áo ngư du mà ra, tại hắn trước người xoay quanh bay múa, tiên kiếm mặt ngoài, còn bật lên lấy màu đen như mực hồ quang điện.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, một ngón tay về phía trước điểm ra: "Hợp!"

Theo động tác của hắn, một điểm kim quang do đầu ngón tay tách ra. Sau đó kim quang thu vào, một thần bí phù văn ngưng tụ tại trước người, cùng lúc đó, sưu sưu thanh âm đại tố, tiên kiếm ở giữa không trung đan vào xuyên thẳng qua, sau đó hướng chính giữa hợp lại.

Đủ mọi màu sắc linh quang đại tố, còn có vô số thần bí phù văn xoay tròn phun bó, toàn bộ quá trình nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá ngay lập tức công phu. Sau đó đầy trời tiên kiếm không thấy tung tích, mà chuyển biến thành chỉ còn lại có một thanh tiên kiếm xuất hiện trong tầm mắt.

Bó như cánh ve sầu, lại là hơi mờ! Nhưng mà lại tản mát ra cực kỳ huyền diệu khí tức, Cửu Cung Tu Du Kiếm hợp lại làm một, cái này duy nhất một thanh tiên kiếm tự nhiên là không gì so sánh nổi.

Lâm Hiên nhìn không chuyển mắt chằm chằm vào vật ấy, đột nhiên đưa tay lại là một đạo pháp quyết đánh ra.

"Tật!"

Theo động tác của hắn, trứng gà lớn nhỏ hỏa diễm bay tới, run lên, tựu dễ dàng sáp nhập vào tiên kiếm...

Toàn bộ quá trình chút nào trì trệ cũng không, đúng là đơn giản đến tột đỉnh. Nhưng Lâm Hiên trên mặt cũng không có gì kinh ngạc, hiện tại chỉ là chuyên chở một kiếm hồn mà thôi, tự nhiên không có cái gì khó khăn quá lớn.

Lâm Hiên một đạo thần niệm phát ra, màu xanh viên châu quay tít một vòng, ánh sáng màu xanh phun bó, vô số kiếm hồn do hắn mặt ngoài tản ra, Lâm Hiên biểu lộ cũng rất nghiêm túc, hai tay vung vẩy, hoặc véo hoặc điểm, theo động tác của hắn, một quả kiếm hồn như thiêu thân lao đầu vào lửa, bị phong ấn tiến Cửu Cung Tu Du Kiếm trong.

Bắt đầu, Lâm Hiên động tác rất nhanh, nhưng mà theo thời gian trôi qua, trong tiên kiếm cạo ấn kiếm hồn càng ngày càng nhiều, Lâm Hiên cũng dần dần bắt đầu cẩn thận.

Tuy hắn tu luyện có Kiếm Linh hóa hư bí thuật, Cửu Cung Tu Du Kiếm dù cho bị nứt vỡ cũng có thể trọng sinh, có thể kể từ đó, là được toi công bận rộn, muốn một lần nữa dung hợp kiếm hồn, cho nên cẩn thận một chút luôn đúng vậy.

Thời gian chậm rãi chuyển dời, thoáng chớp mắt mấy ngày đi qua.

Lâm Hiên như trước tại phòng luyện công, trước người của hắn, hai kiện bảo vật trôi nổi, bên trái là một thanh tiên kiếm, linh lóng lánh, bó như cánh ve sầu, bên phải thì là một khỏa lớn nhỏ cỡ nắm tay viên châu, mặt ngoài vầng sáng nhưng lại ảm đạm đến cực điểm.