Cầu Ma

Tác giả: Nhĩ Căn
Cầu Ma
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 1315
Trạng thái: Đủ bộ
252537 người đã xem truyện này

Giới thiệu:

Ở còn nữa hơn hai giờ sẽ phải ban bố chính văn lúc trước, bên tai hướng cùng các vị đạo hữu tham thảo hạ xuống, cái gì gọi là cầu Ma.
Này cầu một trong chữ, có hai giải, vừa là cầu khẩn, vừa là theo đuổi.
Cầu Ma, lấy toan tính chi hai! Nhưng đồng thời, bên trong cũng có một số những thứ khác hàm nghĩa, ta tìm kiếm rất nhiều văn tự, duy chỉ có cái này cầu, có thể gần sát nội tâm.
Nữa tham thảo cái gì gọi là Ma, theo ta đoán mọi người cho rằng Ma không phải là người xấu sao, không phải là cái loại nầy táng tận thiên lương, vì thành công không chừa thủ đoạn nào, thậm chí tu hành ma công đích đại ma đầu sao.
Như khi còn bé nhìn đích võ hiệp tiểu thuyết, tu luyện nhau thai, hay hoặc là diệt sạch nhân tính giống nhau.
Nhưng, đây mới thật là Ma sao?
Ta trước kia từng cùng có người đã nói, ta muốn viết một cái Ma, một cái chân chính đích Ma, không phải là thời gian trôi qua đời sau người trong mắt thô tục âm u đích ma đầu, Ma Vương, mà là Ma! !
Một cái nặng trịch đích chữ, lộ ra nhân vật khi còn sống.
Ta muốn viết, là ở lúc trước hắn, thế gian vốn không có Ma! ! Khi hắn sau, thế gian đồng dạng không tiếp tục chân chính đích Ma!
Ta muốn viết, là một cùng Tiên Nghịch bên trong đích tình không giống với, nhưng hơn rung động lòng người đích lễ!
Ta muốn viết, chính xác tô minh đứng ở ngọn núi, nhìn thiên địa, mang theo một cỗ tang thương cùng bi thương, lẩm bẩm không người nào hỏi thăm chính là lời nói.
"Nếu thế nhân đều xưng ta làm Ma, liền dứt khoát, từ đó ta tô minh. . . Chính là Ma!"
Ta muốn viết, hai canh giờ hậu, ngươi có thấy. . .
Đến tận đây sách mới sắp sửa ban bố lúc, bên tai hướng các vị đạo hữu ôm quyền một xá, cầu phiếu đề cử, cầu điểm đánh, cầu cất dấu, cầu sờ, cầu các loại sờ ~~~
Để cho ta trên đề cử bảng! ! ! Ta sẽ không để cho ngươi thất vọng! !